Hóa đơn điện tử VN-invoice
Giải pháp công nghệ số 1 Việt Nam

phần mềm hóa đơn điện tử cho trường học?

TẠI SAO TRƯỜNG HỌC NÊN SỬ DỤNG HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ? Theo nghị định do Chính Phủ ban hành, hóa đơn ocđiện tử không chỉ được áp dụng riêng cho các doanh nghiệp, công ty tư nhân trong nước, doanh nghiệp thuộc nhà nước mà còn áp dụng cho các công ty có vốn đầu […]

TẠI SAO TRƯỜNG HỌC NÊN SỬ DỤNG HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ?

Theo nghị định do Chính Phủ ban hành, hóa đơn ocđiện tử không chỉ được áp dụng riêng cho các doanh nghiệp, công ty tư nhân trong nước, doanh nghiệp thuộc nhà nước mà còn áp dụng cho các công ty có vốn đầu tư từ nước ngoài.

Đối với các hộ gia đình, cá nhân kinh doanh cũng được phép sử dụng hóa đơn điện tử.

Hiện tại, Hóa đơn điện tử được áp dụng trên mọi lĩnh vực từ bảo hiểm, chứng khoán đến ngân hàng, dầu khí. Và trong lĩnh vực giáo dục, các trường học đang được khuyến khích sử dụng hóa đơn điện tử.

Phần mềm hóa đơn điện tử cho trường học đáp ứng cho các khối trường học mầm non, THCS, THPT, Cao đẳng, đại học, các trường dạy nghề….
null
hóa đơn điện tử cho trường học mầm non 1-6
Lí do trường học cần sử dụng hóa đơn điện tử cho trường học để thu học phí?

Từ trước đến nay vấn đề quản lý học phí ở các trường học đặc biệt với những trường học quy môn lớn thì việc viết và quản lý hóa đơn vẫn gây ra nhiều khó khăn cho kế toán trường trong việc ghi chép, tính toán,… Bên cạnh vấn đề học phí, thì không thể không kể đến các vấn đề khác như tiền bảo hiểm y tế, tiền đồng phục, các chi phí phát sinh khác trong một năm học.

Chính vì lí do đó, hóa đơn điện tử cho trường học do VNSoft cung cấp là đặc thù đáp ứng những giải pháp tối ưu để giúp cho kế toán tại các trường học dễ dàng hơn trong công việc của mình :

  • Tự thiết kế được mẫu hóa đơn theo yêu cầu
  • Hỗ trợ lưu trữ danh sách học sinh qua file excel, đảm bảo được tính khoa học, đầy đủ, chính xác
  • Phần mềm viết hóa đơn cho phép người dùng có thể lập nhiều hóa đơn cùng lúc thông qua chức năng : lập hóa đơn theo nhóm . Do vậy người sử dùng có thể rút ngắn thời gian lập hóa đơn một cách tối đa, tránh tình trạng bỏ sót hóa đơn của học sinh.
  • Thay vì việc phải in ra đóng dấu từng hóa đơn cho học sinh như trước đây, người viết sử dụng chữ ký số để ký điện tử trên phần mềm. Các hóa đơn khi có hiệu lực cũng được tự động gửi đến cho phụ huynh học sinh hàng loạt. Điều này giúp các trường học giảm chi phí trong việc in ấn hóa đơn một cách đáng kể. Đảm bảo gửi hóa đơn cho phụ huynh đúng hạn.
  • Hóa đơn điện tử có thể tự tổng hợp bảng báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn theo quý, tháng, năm. Trường học tự kiểm soát tổng số hóa đơn đã sử dụng và tổng doanh thu của trường.

mẫu hóa đơn điện tử cho trường học mầm non 1-6

 • Hóa đơn điện tử đảm bảo tính chính xác, tiết kiệm thời gian , logic, khoa học trong quá trình tạo lập, sử dụng và kết xuất hóa đơn. Mọi thao tác đều được thực hiện thông qua phần mềm máy tính

 

 

CÔNG TY GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM VIỆT VNSOFT  –  với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực chữ ky số, hóa đơn điện tử , với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, chúng tôi tự tin đem lại cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng và tốt nhất.

Mọi thắc mắc về phần mềm hóa đơn điện tử cho trường học

60 % các trường học trên địa bàn Hà Nội do VNSoft cấp:

Điện thoại tư vấn: 19006691

Email: hotro.invoice@gmail.com

Website: http://vnsoft.vn/

Trụ sở công ty: 101 Láng Hạ-  Đống Đa- Hà Nội

 

Tin liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
HOẶC CỘNG TÁC - ĐẠI LÝ
HOTLINE: 0911 066 388