Hóa đơn điện tử VN-invoice
Giải pháp công nghệ số 1 Việt Nam

CÁC TÍNH NĂNG HỮU ÍCH CỦA PHẦN MỀM HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

Lợi ích của hóa đơn điện tử áp dụng vào doanh nghiệp

Có thể các tổ chức (cá nhân) cung cấp hàng hóa dịch vụ chưa hiểu rõ những tính năng hữu ích của phần mềm hóa đơn điện tử.

 hóa đơn điện tử VNPT được thiết kế bởi nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi xây dựng phần mềm hóa đơn điện tử miễn phí này dựa trên Nghị định 119/2018/NĐ-CP về hóa đơn điện tửthông tư mới nhất về hóa đơn điện tử. hóa đơn điện tử VNPT tích hợp nhiều tính năng hiện đại, được xem là phần mềm hỗ trợ công tác kế toán-kiểm toán hiệu quả nhất.
null
Phần mềm hóa đơn điện tử mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Lợi ích của phần mềm hóa đơn điện tử

Phần mềm hóa đơn điện tử VNPT mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, chẳng hạn như: giảm chi phí in ấn các loại hóa đơn, không mất nhiều công sức trong việc vận chuyển và lưu trữ các loại hóa đơn,…

Hóa đơn điện tử được thiết lập trên máy tính, các bên có liên quan (người bán và người mua) ký số, sau đó gửi lên cơ quan thuế để xác thực. Sau khi tiếp nhận hóa đơn điện tử mà người bán gửi lên, cơ quan thuế sẽ cung cấp cho doanh nghiệp mã số thuế đã xác thực (dựa trên hóa đơn điện tử). Sau khi hóa đơn điện tử được cơ quan thuế xác thực, doanh nghiệp (người bán) sẽ gửi đến khách hàng (người mua) thông qua các phương tiện điện tử như: Internet, Email, SMS…
null
Doanh nghiệp có thể nộp thuế thông qua phần mềm hóa đơn điện tử

Những tính năng cơ bản của phần mềm hóa đơn điện tử

Phần mềm hóa đơn điện tử giúp các tổ chức (cá nhân) cung cấp hàng hóa dịch vụ quản lý nguồn hàng và các luồng tiền theo theo mô hình tập trung hoặc phân tán.

Nhà cung cấp hóa đơn điện tử có rất nhiều mẫu hóa đơn, các doanh nghiệp có thể lựa chọn loại hóa đơn phù hợp nhất.

Nhà cung cấp hóa đơn điện tử có thể thiết kế mẫu hóa đơn điện tử theo yêu cầu của doanh nghiệp

– Sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử giúp người bán có thể tạo lập và phát hành hóa đơn bán hàng trong thời gian ngắn nhất.

– Không như hóa đơn viết tay, phần mềm hóa đơn điện tử có thể lập mới, điều chỉnh, thay thế, xóa bỏ hóa đơn một cách dễ dàng

– Thông qua phần mềm hóa đơn điện tử, nhân viên bán hàng có thể báo cáo đầy đủ những thông tin liên quan đến quá trình giao dịch như: người mua, doanh thu bán hàng, kê khai thuế và nộp thuế điện tử…

– Phần mềm hóa đơn điện tử có tính năng phân quyền sử dụng cho từng nhân viên, và kiểm soát mọi hành vi đăng nhập của người dùng.

– Phần mềm hóa đơn điện tử có thể tích hợp việc in hóa đơn, mỗi hóa đơn điện tử đều được xác thực mã số trong phần mềm, không bao giờ xảy ra tình trạng nhầm lẫn.

Phần mềm hóa đơn điện tử VNPT có đầy đủ hướng dẫn sử dụng bằng tài liệu và video. Thậm chí, chúng tôi có thể cử nhân viên trực tiếp hướng dẫn sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử bkav cho các doanh nghiệp.
null
Hóa đơn điện tử là giải pháp kế toán thông minh và hiệu quả

Bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu được phần nào những tính năng hữu ích của hóa đơn điện tử.

Nếu bạn còn thắc mắc về hóa đơn điện tử, hãy truy cập vào website: https://hoadondientu247.com/ để được tư vấn và hỗ trợ.

 

 

Tin liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
HOẶC CỘNG TÁC - ĐẠI LÝ
HOTLINE: 0911 066 388
0989344338