Hóa đơn điện tử VN-invoice
Giải pháp công nghệ số 1 Việt Nam

Những kinh nghiệm khi làm hóa đơn điện tử của đơn vị nào tốt

Làm hóa đơn điện tử của đơn vị nào tốt là dấu hỏi của khá nhiều doanh nghiệp hiện nay để hỗ trợ tốt nhất trong các quá trình thực hiện chuyển đổi trong kinh doanh.  Giữa hàng trăm phần mềm hóa đơn điện tử xuất hiện trên thị trường, các doanh nghiệp không khỏi […]

Làm hóa đơn điện tử của đơn vị nào tốt là dấu hỏi của khá nhiều doanh nghiệp hiện nay để hỗ trợ tốt nhất trong các quá trình thực hiện chuyển đổi trong kinh doanh. 

Giữa hàng trăm phần mềm hóa đơn điện tử xuất hiện trên thị trường, các doanh nghiệp không khỏi băn khoăn và đau đầu vì không biết lựa chọn phần mềm như thế nào là phù hợp với doanh nghiệp mình. Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé. 
null
Hóa đơn điện tử có giá trị pháp lý 

Chính phủ yêu cầu bắt buộc sử dụng hóa đơn điện tử từ 1/11/2018. Doanh nghiệp phải lựa chọn loại hóa đơn điện tử hợp lệ, hợp pháp (có giá trị pháp lý).

Theo khoản 3, Điều 3 32/2011/TT-BTC nêu rõ điều kiện về loại hóa đơn này như sau: Có sự đảm bảo đủ tin cậy về tính toàn vẹn của thông tin chứa trong hóa đơn điện tử từ khi thông tin được tạo ra ở dạng cuối cùng là hóa đơn điện tử.

Tiêu chí đánh giá tính toàn vẹn là thông tin còn đầy đủ và chưa bị thay đổi, ngoài những thay đổi về hình thức phát sinh trong quá trình trao đổi, lưu trữ hoặc hiển thị hóa đơn điện tử. Thông tin chứa trong hóa đơn điện tử có thể truy cập, sử dụng được dưới dạng hoàn chỉnh khi cần thiết
null
Lợi ích chung của hóa đơn điện tử mang lại 

Phần mềm có tốt hay không phụ thuộc nhiều vào chất lượng. Cụ thể là sự ổn định khi chạy, lỗi phần mềm, chế độ bảo hành hỗ trợ của đơn vị cung cấp,…Trong quá trình phát hành, phải đảm bảo ổn định không có sai sót, trục trặc gì.

Phần mềm phải tiết kiệm chi phí in ấn, vận chuyển, lưu trữ và bảo quản hóa đơn. Không xảy ra cháy, hỏng, mất hóa đơn. Tăng độ tin cậy cho hóa đơn của doanh nghiệp. Người mua tức thời nhận được hóa đơn, rút ngắn thời gian thu nợ. Giảm bớt việc sử dụng giấy, góp phần bảo vệ môi trường
null
Hóa đơn điện tử của đơn vị có các công nghệ, tiêu chuẩn, chứng chỉ an toàn

Khác với hóa đơn giấy, Doanh nghiệp phải lưu trữ tại tủ, kho tốn kém chi phí và khó kiểm soát, quản lý. Nhưng với việc sử dụng hóa đơn điện tử, mọi hóa đơn được lưu ngay trên phần mềm.

Do vậy, làm hóa đơn điện tử của đơn vị nào tốt, doanh nghiệp phải chọn chọn phần mềm của tổ chức cung cấp có các công nghệ, tiêu chuẩn, chứng chỉ về an toàn bảo mật. Hiện nay, với phần mềm hóa đơn điện tử nếu được ứng dụng công nghệ Blockchain thì Doanh nghiệp yên tâm tuyệt đối về tính an toàn, bảo mật. Bởi:

Khả năng chia sẻ thông tin dữ liệu minh bạch theo thời gian thực, tiết kiệm không gian lưu trữ và bảo mật cao Yên tâm tuyệt đối về tính an toàn, bảo mật của Hóa đơn, không còn lo sợ tình trạng Hóa đơn giả, mất cắp hóa đơn, …

Trên đây là những thông tin về những thông tin về việc làm hóa đơn điện tử của đơn vị nào tốt, nếu bạn có những thắc mắc nào hãy liên hệ với www.hoadondientu247.com hoặc www.vnsoft.vn để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Tin liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
HOẶC CỘNG TÁC - ĐẠI LÝ
HOTLINE: 0911 066 388