Hóa đơn điện tử VN-invoice
Giải pháp công nghệ số 1 Việt Nam

Tổng đài hỗ trợ hóa đơn điện tử nhanh nhất sẽ giúp mọi doanh nghiệp giải đáp nhiều thắc mắc khi sử dụng hóa đơn khi đang băn khoăn đau đầu về công nghệ mới này.  Để bắt kịp xu hướng thị trường, không gián đoạn hoạt động kinh doanh và xử lý các vấn […]

Tổng đài hỗ trợ hóa đơn điện tử nhanh nhất sẽ giúp mọi doanh nghiệp giải đáp nhiều thắc mắc khi sử dụng hóa đơn khi đang băn khoăn đau đầu về công nghệ mới này. 

Để bắt kịp xu hướng thị trường, không gián đoạn hoạt động kinh doanh và xử lý các vấn đề liên quan đến Hóa đơn, các doanh nghiệp đã sử dụng đến tổng đài hỗ trợ hóa đơn điện tử để được giải đáp tốt nhất. 
null
Lựa chọn tổng đài hóa đơn điện tử là việc cần thiết hiện nay

Những tiêu chí khi chọn hóa đơn điện tử 

     Giá trị pháp lý của hóa đơn điện tử 

Chính phủ yêu cầu bắt buộc sử dụng hóa đơn điện tử từ 1/11/2018. Doanh nghiệp phải lựa chọn loại hóa đơn điện tử hợp lệ, hợp pháp (có giá trị pháp lý). Theo khoản 3, Điều 3 32/2011/TT-BTC nêu rõ điều kiện về loại hóa đơn này như sau:

Có sự đảm bảo đủ tin cậy về tính toàn vẹn của thông tin chứa trong hóa đơn điện tử từ khi thông tin được tạo ra ở dạng cuối cùng là hóa đơn điện tử. Thông tin chứa trong hóa đơn điện tử có thể truy cập, sử dụng được dưới dạng hoàn chỉnh khi cần thiết

Tiêu chí đánh giá tính toàn vẹn là thông tin còn đầy đủ và chưa bị thay đổi, ngoài những thay đổi về hình thức phát sinh trong quá trình trao đổi, lưu trữ hoặc hiển thị hóa đơn điện tử.

     Hóa đơn điện tử có chất lượng ổn định 

Hóa đơn điện tử có tốt hay không phụ thuộc nhiều vào chất lượng. Cụ thể là sự ổn định khi chạy, lỗi phần mềm, chế độ bảo hành hỗ trợ của đơn vị cung cấp,…Trong quá trình phát hành, phải đảm bảo ổn định không có sai sót, trục trặc gì hay không. 
null
Hóa đơn điện tử giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí 

     Lợi ích chung hóa đơn điện tử mang đến 

Tiết kiệm chi phí in ấn, vận chuyển, lưu trữ và bảo quản hóa đơn. Không xảy ra cháy, hỏng, mất hóa đơn. Tăng độ tin cậy cho hóa đơn của doanh nghiệp. Người mua tức thời nhận được hóa đơn, rút ngắn thời gian thu nợ. Giảm bớt việc sử dụng giấy, góp phần bảo vệ môi trường

     Chứng chỉ an toàn của hóa đơn điện tử 

Khác với hóa đơn giấy, Doanh nghiệp phải lưu trữ tại tủ, kho tốn kém chi phí và khó kiểm soát, quản lý. Nhưng với việc sử dụng hóa đơn điện tử, mọi hóa đơn được lưu ngay trên phần mềm.

Do vậy, Khi lựa chọn phần mềm hóa đơn điện tử, Doanh nghiệp phải chọn chọn phần mềm của tổ chức cung cấp có các công nghệ, tiêu chuẩn, chứng chỉ về an toàn bảo mật. Thông tin trong Blockchain không thể bị thay đổi và chỉ được bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống.…
null
Hóa đơn điện tử đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng

    Hóa đơn điện tử được nhiều doanh nghiệp sử dụng 

Thời gian hoạt động của nhà cung cấp là một tiêu chí quan trọng nói lên độ bền vững và kinh nghiệm làm phần mềm. Doanh nghiệp mua phần mềm Hóa đơn điện tử để sử dụng trong nhiều năm chứ không chỉ dùng trong thời gian ngắn rồi bỏ.

Khi lựa chọn phần mềm hóa đơn điện tử, buộc Doanh nghiệp phải chọn đơn vị cung cấp uy tín, hoạt động lâu năm và có kinh nghiệm cung cấp giải pháp về tài chính kế toán, hóa đơn điện tử, kê khai Thuế.

Đơn vị có tổng đài hỗ trợ hóa đơn điện tử nhanh nhất 

Để có được một tổng đài hỗ trợ hóa đơn điện tử nhanh nhất hãy tìm một đơn vị, đại lý uy tín nhất. Bên cnhj đó cũng phải đảm bảo tính dễ dàng kết nối với các phần mềm; Kế toán, Bán hàng, quản trị của Doanh nghiệp. 

Nếu bạn vẫn đang phân vân khi chọn đơn vị có tổng đài hỗ trợ hóa đơn điện tử nhanh nhất, hãy tìm đến Hóa Đơn Điện Tử 247 hay VNSoft để được tư vấn tốt nhất. Hoặc truy cập vào www.hoadondientu247.com hoặc www.vnsoft.vn để được tư vấn mọi thông tin về hóa đơn điện tử ngay hôm nay.

Tin liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
HOẶC CỘNG TÁC - ĐẠI LÝ
HOTLINE: 0911 066 388
0989344338